Tại sao xoong chảo bị trũng ở đáy?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tại sao xoong chảo bị trũng ở đáy?
Sau một thời gian sử dụng, xoong, chảo làm bằng nhôm mà chúng ta dùng để nấu ăn hàng ngày bị trũng ở giữa đáy? Vì sao như vậy?
Độc giả có câu trả lời cho thắc mắc của bạn chang_ngulam_xauzai mời đăng vào phần "Ý kiến của bạn" phía dưới. Nếu có câu hỏi, độc giả có thể gửi về địa chỉ Khoahoc@vnexpress.net.
Độc giả có câu trả lời cho thắc mắc của bạn chang_ngulam_xauzai mời đăng vào phần "Ý kiến của bạn" phía dưới. Nếu có câu hỏi, độc giả có thể gửi về địa chỉ Khoahoc@vnexpress.net.
chilaemthoi- Tổng số bài gửi : 2108
Join date : 09/07/2013
Similar topics
» Hổ quý hiếm chào đời ở Mỹ
» Báo quý hiếm chào đời ở Nga
» Bê hai đầu chào đời ở Marốc
» Dựng lều, nấu cháo ngăn xe thuốc trừ sâu
» Tinh tinh ôm chào tạm biệt
» Báo quý hiếm chào đời ở Nga
» Bê hai đầu chào đời ở Marốc
» Dựng lều, nấu cháo ngăn xe thuốc trừ sâu
» Tinh tinh ôm chào tạm biệt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết