Kiểm tra an toàn thực phẩm Trung thu tại 9 tỉnh thành
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Kiểm tra an toàn thực phẩm Trung thu tại 9 tỉnh thành
3 đoàn kiểm tra của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) làm việc từ nay đến 25/9, trong đó tập trung giám sát các mặt hàng tiêu thụ nhiều trong dịp Trung thu.
Các đoàn kiểm tra sẽ tập trung kiểm tra, lấy mẫu các mặt hàng tiêu thụ chủ yếu trong dịp Tết Trung thu. Ảnh: Nam Phương.
Các đoàn sẽ kiểm tra đột xuất việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm, trong đó tập trung chủ yếu các sản phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết Trung thu.
Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 26/8 đến ngày 25/9, tại 9 tỉnh, thành Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.
Hà Nội cũng sẽ lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, tập trung vào mặt hàng bánh trung thu. Bên cạnh đó, các cấp quận, huyện, xã phường cũng tổ chức các đoàn kiểm tra tại các cơ sở dịch vụ, cơ sở bán lẻ… trên địa bàn. Các đoàn sẽ tập trung kiểm tra điều kiện vệ sinh, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nguồn nguyên liệu đầu vào để chế biến bánh trung thu như: lạp xường, xúc xích, dăm bông, mỡ lợn, các chất phụ gia như phẩm màu, hương liệu.
Nam Phương
Các đoàn kiểm tra sẽ tập trung kiểm tra, lấy mẫu các mặt hàng tiêu thụ chủ yếu trong dịp Tết Trung thu. Ảnh: Nam Phương.
Các đoàn sẽ kiểm tra đột xuất việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm, trong đó tập trung chủ yếu các sản phẩm được tiêu thụ nhiều trong dịp Tết Trung thu.
Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 26/8 đến ngày 25/9, tại 9 tỉnh, thành Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.
Hà Nội cũng sẽ lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, tập trung vào mặt hàng bánh trung thu. Bên cạnh đó, các cấp quận, huyện, xã phường cũng tổ chức các đoàn kiểm tra tại các cơ sở dịch vụ, cơ sở bán lẻ… trên địa bàn. Các đoàn sẽ tập trung kiểm tra điều kiện vệ sinh, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nguồn nguyên liệu đầu vào để chế biến bánh trung thu như: lạp xường, xúc xích, dăm bông, mỡ lợn, các chất phụ gia như phẩm màu, hương liệu.
Nam Phương
chilaemthoi- Tổng số bài gửi : 2108
Join date : 09/07/2013
Similar topics
» Bị đình chỉ vì dán công thức Toán vào máy tính
» Trung Quốc phóng thành công vệ tinh Phong Vân-3
» TP HCM thành lập 13 bệnh viện vệ tinh tại các tỉnh thành
» Phần mềm đọc mã DNA thực phẩm
» ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM có 8 thủ khoa
» Trung Quốc phóng thành công vệ tinh Phong Vân-3
» TP HCM thành lập 13 bệnh viện vệ tinh tại các tỉnh thành
» Phần mềm đọc mã DNA thực phẩm
» ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM có 8 thủ khoa
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết