Sim So Dep , Sim Phong Thuy
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

30 phút làm bánh mỳ nướng tôm, trứng cho bữa sáng

Go down

30 phút làm bánh mỳ nướng tôm, trứng cho bữa sáng Empty 30 phút làm bánh mỳ nướng tôm, trứng cho bữa sáng

Bài gửi  Admin Mon Jul 08, 2013 11:08 pm

Bắt đầu ngày mới với món bánh mỳ giòn tan, thơm mùi phô mai, trứng và vị ngọt của tôm, thêm ly sữa tươi là đủ chất cho buổi sáng.



Nguyên liệu:

- 200g tôm đất
- 1 quả trứng gà
- 1 miếng phô mai đầu bò
- Hạt tiêu, hành khô, muối
- 1 ổ bánh mỳ dài hoặc 4-5 lát bánh mỳ sandwich.

Cách làm:


Bước 1:
- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen trên thân tôm cho thật sạch, rửa tôm qua nước muối pha loãng, để ráo, giã thô tôm.


Bước 2:
- Ổ bánh mỳ cắt lát xéo vừa ăn, nếu dùng bánh mỳ sandwich thì bạn cắt làm đôi.


Bước 3:
- Tán nhuyễn phô mai, trộn phô mai, trứng, vào bát tôm, nêm vào một ít muối, thêm một ít hạt tiêu, hành khô thái nhỏ, dùng thìa quết khoảng 3-5 phút.

- Dùng màng thực phẩm bọc kín cho vào ngăn mát tủ lạnh, để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm sẵn các nguyên liệu từ đêm trước, sáng hôm sau chỉ đem phết lên bánh mỳ và đem nướng.


Bước 4:
- Xếp bánh mỳ vào khay, bên trên dùng thìa phết một ít hỗn hợp tôm, trứng ở bước 3.


Bước 5:
- Đặt khay vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 đến 25 phút, tùy theo nhiệt độ của mỗi lò, đến khi bánh chín đều, lấy ra dùng nóng.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 20/04/2012

https://yenanh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết