Nấu đường thành nước màu để kho thịt có sao không?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nấu đường thành nước màu để kho thịt có sao không?
Gia đình tôi hay nấu đường cho đến khi thật vàng để kho với thịt cá. Món kho có màu đẹp và ngon, nhưng việc làm này có gây hại gì không?
Độc giả có câu trả lời cho thắc mắc của bạn xiao man mời đăng vào phần "Ý kiến của bạn" ở phía dưới. Nếu có câu hỏi, độc giả có thể gửi về địa chỉ Khoahoc@vnexpress.net.
Độc giả có câu trả lời cho thắc mắc của bạn xiao man mời đăng vào phần "Ý kiến của bạn" ở phía dưới. Nếu có câu hỏi, độc giả có thể gửi về địa chỉ Khoahoc@vnexpress.net.
chilaemthoi- Tổng số bài gửi : 2108
Join date : 09/07/2013
Similar topics
» Đường phố Hà Nội ngập nước do bão Jebi
» 2.000 thanh niên thủ đô xây dựng đường nông thôn mới
» Nhiều tuyến đường ở TP HCM biến thành phố nhậu
» Nghiệp phu nước ở Đà Thành
» Vì sao có âm thanh trong phích nước?
» 2.000 thanh niên thủ đô xây dựng đường nông thôn mới
» Nhiều tuyến đường ở TP HCM biến thành phố nhậu
» Nghiệp phu nước ở Đà Thành
» Vì sao có âm thanh trong phích nước?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết