Vì sao bánh vẫn giòn khi để lâu trong hộp bánh?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Vì sao bánh vẫn giòn khi để lâu trong hộp bánh?
Các hộp/túi bánh bán trên thị trường luôn giữ được độ giòn trong thời gian rất lâu. Vậy cách nào để người ta làm được như vậy?
Câu trả lời cho bạn nguyễn hoàng hà mời đăng vào phần "Ý kiến bạn đọc".
Câu trả lời cho bạn nguyễn hoàng hà mời đăng vào phần "Ý kiến bạn đọc".
chilaemthoi- Tổng số bài gửi : 2108
Join date : 09/07/2013
Similar topics
» Tại sao bánh lái ôtô ở phía trước, bánh lái tàu ở phía sau?
» Cứ 100 mẫu bún, bánh canh thì có 13 mẫu 'bẩn'
» Bánh Trung thu miễn phí của 'Má bụi đời'
» Tại sao thường thủng săm bánh xe sau?
» Tại sao bánh xe có hình tròn?
» Cứ 100 mẫu bún, bánh canh thì có 13 mẫu 'bẩn'
» Bánh Trung thu miễn phí của 'Má bụi đời'
» Tại sao thường thủng săm bánh xe sau?
» Tại sao bánh xe có hình tròn?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết