Sim So Dep , Sim Phong Thuy
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh mì sốt vang Cửa Nam, chật chội vẫn đông khách

Go down

Bánh mì sốt vang Cửa Nam, chật chội vẫn đông khách Empty Bánh mì sốt vang Cửa Nam, chật chội vẫn đông khách

Bài gửi  Admin Thu May 24, 2012 3:07 am

Món ăn xuất xứ từ phương Tây đã trở nên quen thuộc với người Việt.


Bánh mì sốt vang Cửa Nam, chật chội vẫn đông khách Ba1
Sau khi thưởng thức bánh mì sốt vang, bạn có thể uống thêm cốc sữa đậu.
Thịt bò dùng để làm sốt vang chính là giẻ sườn và cho
thêm chút gân bò. Thịt sau khi được tẩm ướp gia vị, sẽ được hầm lên cùng
một chút rượu để làm cho thịt bò mềm và thơm.

Nước sốt được đổ vào hầm với thịt, và các gia vị khác,
cùng với một ít bột năng để tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã sánh
đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để
cho dậy mùi.

Bánh mì ăn kèm phải đảm bảo nóng, giòn và vàng ươm thì đặt cạnh bát bò sốt vang mới ngon và bắt mắt được.

Bánh mì sốt vang Cửa Nam, chật chội vẫn đông khách Ba2
Nước sốt phải sánh mới ngon.
Địa chỉ quán ở 252 Hàng Bông (Hà Nội), nhưng lại ở
đoạn ngã ba Cửa Nam giao với Đình Ngang, nên mọi người hay gọi là bánh
mì sốt vang Cửa Nam. Diện tích quán cũng nhỏ, nhưng dù mọi người phải
ngồi trên vỉa hè thì quán vẫn đông khách.

Ngoài ra, quán cũng có bánh mì pate và sữa đậu nành, tào phớ thơm mát, các bạn có thể gọi thêm cho bữa ăn của mình.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 20/04/2012

https://yenanh.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết